Dịch vụ

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên thực hiện các dịch vụ kế toán trong nước, mục đích giúp cho các doanh nghiệp có thể vượt qua được các nổi lo liên quan đến thuế và kế toán doanh nghiệp. Ngoài mục đích này trang cũng muốn chia sẻ một vài kiến thức liên quan đến kế toán giúp các bạn kế toán có thể cập nhật được thông tin mới nhất. Dưới đây là danh sách dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ kế toán thuế:

Rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong hoạt động kế toán thuế, thường tốn khá nhiều thời gian nhưng lại không hề hiệu quả, chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bạn vượt qua được khó khăn này, tối ưu hóa hoạt động kế toán thuế trong doanh nghiệp.

Để sử dụng dịch vụ kế toán thuế này của mình thì mình có yêu cầu là bạn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như các loại giấy tờ, mình sẽ tư vấn cho bạn những gì các bạn nên làm đảm bảo chất lượng và tiết kiệm cho bạn.

Bước 1: Chúng tối sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ, chứng từ, và tiến hành lưu file, đây là những thông tin quan trọng nên nếu muốn làm đúng, yêu cầu các doanh nghiệp hãy hỗ trợ chúng tôi hết mình, từ đó làm việc hiệu quả nhât.

Bước  2: Bước này công ty sẽ tự động tiến hành phân tích, làm việc, xử lý. Thường các công việc sẽ liên quan đến tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế

Bước 3: Sau khi kết thúc công việc bên mình sẽ tiền hành bàn giao, thanh toán, bước này khá đơn giản, công ty có thể kiểm tra đầy đủ thông tin và bắt đầu tiến hành.

Hy vọng với dịch vụ này sẽ giúp công ty hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, ngoài ra chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán thuế giúp các doanh nghiệp yên tâm nhất.

Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán là một trong những hoạt động quan trọng đối với doanh nghiệp, nên nếu các công ty không hiểu rõ vấn đề, rất dễ sai sót, gây hậu quả nghiêm trọng cho doanh nghiệp mình. Mục đích của dịch vụ này giúp các doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian nhưng vẫn xử lý hiệu quả công việc này

Những công việc chính của hoạt động này bao gồm:

 • Tiến hành kiểm toán các báo cáo tài chính của doanh nghiệp, vì vậy trong quá trình làm việc các doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ để hỗ trợ chúng tôi
 • Kiểm tra các chi phí nội bộ giúp cho các hoạt động tài chính của doanh nghiệp được minh bạch theo đúng với quy định.
 • Kiểm toán hoạt động kế toán nội bộ giúp doanh nghiệp phát hiện các sai sót trong điều hành kế toán nội bộ một cách dễ dàng hơn.
 • Từ các phân tích trên chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá chi tiết giành cho các doanh nghiệp, từ đó các doanh nghiệp có thể tối ưu lại các hoạt động kế toán của mình sao cho hợp lý nhất.

Dọn dẹp sổ sách kế toán cho doanh nghiệp

Đây là dịch vụ liên quan đến hoạt động xem xét các chứng từ cũng như sổ sách hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định của một doanh nghiệp, kiểm tra các hoạt động liên quan đến bút toán, hoạch toán.  Trong dịch vụ này các bước tiến hành sẽ như sau:

 • Các doanh nghiệp sẽ giao toàn bộ các sổ sách chứng từ kế toán để cho chúng tôi tiến hành kiểm tra, nghiên cứu, xem xét. Cần lưu ý hoạt động này là vì doanh nghiệp, nên yêu cầu các kế toán doanh nghiệp nên có đủ các loại giấy tờ cần thiết nhất.
 • Sau khi nhận được giấy tờ chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động kiểm tra các hoạt động của doanh nghiệp thông qua chứng từ kế toán, việc định khoản, hạnh toán các nghiệp vụ kinh tế, lập và kê khai báo cáo thuế, báo cáo tài chính, từ đó có sự điều chỉnh cho hợp lý và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Sau quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và bàn giao công việc cho bên công ty, toàn bộ qua trình làm việc đều rất rõ ràng, chúng tôi không muốn các rắc rồi sau này.

Dịch vụ báo cáo thuế:

Thông thường các doanh nghiệp hay vướng mắc về sổ sách kế toán vì vậy để  giảm bớt gánh nặng về công việc liên quan đến báo cáo thuế hàng tháng với mức chi phí hợp lý nhất thì các doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi giải quyết vấn đề này:

 • Các công ty bàn giao đầy đủ sổ sách kế toán để chúng tôi có thể tiến hành một cách thuận lợi nhất có thể, tránh các sai lầm, tiết kiệm thời gian nhất, cũng như chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
 • Sau khi nhận đầy đủ các thông tin từ giấy tờ được bàn giao chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động rà soát các hóa đơn, nhập số dư đầu kỳ, tính toán lượng tồn kho, nhập các số liệu đầu vào, đầu ra cho khớp với hóa đơn, kiểm tra và đối chiếu công nợ, lập các mẫu phiếu thu, phiếu chi, đối chiếu công nợ phù hợp, lập các bản báo cáo, cân đối
 • Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao, chúng tôi sẽ cố gắng tiến hành nhanh chóng, doanh nghiệp kiểm tra kĩ thống nhất giữa 2 bên sau đó công việc sẽ được bàn giao.

Dịch vụ tư vấn kế toán

Trong trường hợp một số doanh nghiệp đã có kế toán, nhưng giải quyết các vấn đề vướn mắt không được tốt, chưa chặt chẽ có thể liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ chuyên về tư vấn kế toán, giúp cho kế toán doanh nghiệp dễ dàng sử lý công việc hiệu quả nhất, tránh các rủi ro thường gặp phải. Tiến hành quá trình này bao gồm những nội dung sau:

 • Các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với bên mình, qua số điện thoại hoặc website chính về dịch vụ kế toán THD. Sau khi tiếp nhận thông tin, các vấn đề vướn mắc cần được giải quyết chúng tôi sẽ tiến hành hoạt động phân tích để từ đó giúp có được nhưng tư vấn tốt nhất giúp các doanh nghiệp.
 • Thông qua quá trình trao đổi, các doanh nghiệp có thể tự rút ra được những điểm yếu, điểm mạnh của doanh nghiệp, từ đó có thể phát huy hiệu quả nhất.

Vậy tại sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi?

Có 2 lý do để các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán của chúng tôi: đó là từ nội tại trong doanh nghiệp và kinh nghiệm giải quyết các vấn đề kế toán của chúng tôi.

Về nội tại doanh nghiệp: 

Thông thường các doanh nghiệp trong quá trình mới thành lập, các hoạt động thường liên quan đến phát triển doanh nghiệp hơn là kế toán, cho đến khi phát hiện được yếu điểm này thì rất khó xử lý triệt để nếu kế toán thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra việc thuê dịch vụ bên ngoài giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí, thời gian thực hiện các nghiệp vụ, tránh được các sai sót và tuyệt đối an toàn.

Về chúng tôi:

Thông thường kế toán là một công việc đòi hỏi rất nhiều về kinh nghiệm xử lý, với một đội ngũ kế toán giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, thì không có lí do gì chúng tôi lại lo ngại về vấn đề này. Từ các khó khăn của doanh nghiệp, đến sự kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp có thể vượt qua các khó khăn, yên tâm trong việc làm ăn.

Cảm ơn các bạn đã đọc tới đây, mọi ý kiến tiếp thu các bạn có thể comment trực tiếp bên dưới hoạt liên hệ hotline để chúng tôi có thể tư vấn hiệu quả nhất nhé.