Về chúng tôi

Công ty Dịch Vụ Kế Toán THD được hình thành và phát triển từ khởi đầu là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế. Dịch vụ kế toán của Công ty đã được Tổng Cục Thuế, Bộ Tài Chính, khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.Đây cũng là một trong các lĩnh vực mà THD có nguồn lực đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Trong nền kinh tế hiện nay, Doanh nghiệp nào cũng phải đóng thuế bởi đây là nghĩa vụ của Doanh nghiệp, chi phí về thuế là một khoản chi phí không hề nhỏ mà Doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm. Để khách hàng lưu tâm sản xuất kinh doa nh làm ra nhiều của cải cho xã hội và phát triển bền vững trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, hiện nay công tác kế toán, quản lý tài chính, các chính sách thuế luôn luôn thay đổi, là nỗi lo cũng như lãng phí nhiều thời gian, cũng như tiền bạc của khách hàng, …

Nhằm chia sẻ những khó khăn, bức xúc của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất  bao gồm: Tư vấn tổ chức, sắp xếp, hoàn thiện bộ máy kế toán, làm dịch vụ kế toán, kiểm soát nội bộ theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp hoặc đào tạo lại nhân sự kế toán, Hoàn thiện sổ sách kế toán, khắc phục sự cố về kế toán, thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế, thay cho người nộp thuế theo quy định, thiết kế và làm thủ tục đặt in hoá đơn theo yêu cầu của khách hàng. Giám sát tài chính, thẩm định hiệu quả dự án đầu tư, kiểm tra tính pháp lý của các hợp đồng kinh tế. Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực: lao động, kinh tế, dân sự, thủ tục Hải quan, ….Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt.Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình

Với tiêu chí hoạt động: Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển và lớn mạnh cùng doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu để trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn kế toán – thuế ở TPHCM.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của chúng tôi là nổ lực tiên phong trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo uy tín, lòng tin, luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, đồng thời góp phần tạo ra nhiều lợi ích cho xã hội, nâng cao đời sống nhân viên, hướng đến sự phát triển không ngừng và luôn tuân thủ theo các qui định của Pháp luật.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Tuân thủ tuyệt đối đạo đức nghề nghiệp;

Tuân thủ các qui định của pháp luật;

Trung thực và cẩn trọng;

Liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ;

Phục vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

PHONG CÁH CỦA CHÚNG TÔI

Làm việc theo nhóm

Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm, kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

Trao đổi thông tin

Nhân viên được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp; khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Trưởng phòng của chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban Giám đốc không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp, khách hàng trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.

Tôn trọng giá trị Nhân viên

Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất là tài sản lớn nhất của Công ty. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích họ học hỏi, trao dồi, cập nhật kiến thức thường xuyên và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

Trách nhiệm

Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên để đạt được điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm tòan ý của mọi thành viên trong Công ty cũng như sự hợp tác toàn diện từ phía khách hàng. Muốn như thế mọi thành viên Công ty cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, tuân thủ nội qui Công ty, hoàn thành tốt công việc được giao, đạt chất lượng công việc cao đáp ứng như cầu của khách hàng, chấp hành các qui định về quản lý hành nghề và tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Tính chuyên nghiệp trong công việc

Tôn chỉ của Công ty về tính chuyên nghiệp là chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp giải pháp và công cụ cho khách hàng với chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất. Sử dụng các biểu mẫu, tài liệu chuẩn của Công ty khi gửi đến khách hàng…

Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, nội qui làm việc của Công ty, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi nhân viên kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Công ty.

Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi nhân viên luôn chuyên tâm vào nghề nghiệp, chuyên môn của mình, biết cách điều tiết công việc phù hợp với tiến độ và môi trường xung quanh để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Tính chuyên nghiệp cũng được thể hiện thông qua tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học kết hợp với nắm vững các kiến thức chuyên môn, biết đồng bộ nhất quán từ ý tưởng đến cách thức thực hiện sao cho đạt được mục tiêu đề ra.

Tự nguyện tham gia hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng

Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Kế toán THD tự nguyện tham gia các hoạt động từ thện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng, tôn trọng pháp luật.

NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản trong nước và nước ngoài với nhiều cấp độ khác nhau; Họ thực sự là những nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, năng động, sáng tạo, nhiệt tình với công việc, và luôn chủ động chia sẻ các hiểu biết nhằm giúp ích cho khách hàng phát triển các giải pháp đưa đến hiệu quả cao nhất trong kinh doanh. Trong xu hướng hội nhập, tất cả nhân viên của chúng tôi luôn chủ động tiếp cận và vươn tới sự hội nhập toàn cầu về chất lượng dịch vụ do chính các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện.

CAM KẾT

Toàn thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty  Kế Toán THD cam kết với khách hàng rằng Công ty của chúng tôi luôn thực hiện việc cung cấp các dịch vụ theo đúng các mục tiêu và phương châm mà Công ty đã đề ra thông qua việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ tại đơn vị, phát huy tối đa hiệu quả dịch vụ và luôn hướng tới lợi ích của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn , vui lòng liên hệ:
>>  Tổng đài tư vấn  kế toán” 0122 563 8965  hoặc website: http://sleepywhisper.com/
>>  Gửi yêu cầu hoặc đề nghị tư vấn qua Email: haidang2209@gmail.com